CHÍNH SÁCH ĐẶT HÀNG, ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN:

Nhằm tạo sự thoải mái trong mua sắm cũng như sự ưu đãi về quyền lợi cho quý khách hàng Tự Nhiên sẽ áp dụng chính sách đổi trả hàng và quy định cụ thể rõ ràng như sau:

Đặt hàng:
Hàng in ấn theo yêu cầu quý khách đặt cọc 50% và toán 50% còn lại trước khi nhận hàng, đến ngày giao như cam kết, công ty sẽ giao đến kho quý khách, chúng tôi không nhận lưu lại kho với bất cứ lý do gì.
Điều kiện để đổi trả hàng:

Khách hàng mua hàng của Tự Nhiên, còn giữ hóa đơn. Khi muốn đổi trả hàng thì sản phẩm phải đúng với sản phẩm mà mình đã mua theo hóa đơn, sản phẩm phải còn nguyên tem và bao bì chưa bóc.

Chính sách đổi trả cụ thể:

Tùy theo từng loại sản phẩm mà Tự Nhiên có các chính sách đổi hàng và trả hàng khác nhau. Quý khách hàng có thể đổi hàng và trả hàng trong nhưng trường hợp sau:

+ Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

+ Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng

+ Sử dụng sản phẩm bị dị ứng hoặc không phù hợp ( tùy theo từng trường hợp cụ thể mà xử lý, nếu đó là do chất lượng sản phẩm thì công ty chấp nhận thanh toán, đổi trả và hoàn tiền vô điều kiện ).

+ Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

+ Đổi sản phẩm đúng như Quý khách đã đặt, không cho phép đổi sản phẩm không cùng loại.

 Cách thức đổi trả hàng:
Trong vòng 10 ngày sau khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện trên thì Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:

+ Gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo cho Tự Nhiên về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.

+Trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận hàng, Quý khách vui lòng gửi về cho công ty Tự Nhiên hàng cần đổi trả (hàng đổi phải nguyên vẹn, không bị bể hoặc hư hại nghiêm trọng do sự cố ý gây ra...)

+ Trực tiếp đến Tự Nhiên để giải quyết đổi trả nhanh trong ngày cho những khách hàng ở ngay thành phố và các khu vực lân cận.

+ Việc đổi trả hàng không áp dụng cho các trường hợp khách hàng mua theo chương trình khuyến mãi và nhận quà tặng ưu đãi kèm theo.

Mọi thắc mắc quý khách gọi tới số: 0896 355 777

 

x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X