Quy chế hoạt động của website tunhienvn.com

I. Nguyên tắc chung

Website Hóa Công ty Mỹ Phẩm Tự Nhiên  www.tunhienvn.com do Công Ty Cổ Phần Hóa Mỹ Phẩm Tự Nhiên là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan mua sắm sản phẩm hàng hoá tiêu hao dành cho các đối tượng là  khách sạn, resort, khu nghỉ duongxg và hàng hóa tiêu dùng khác . Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng online và nhận hàng hóa tại nhà, hoặc cơ sở kinh doanh.

Sản phẩm được kinh doanh tại www.tunhienvn.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

Hoạt động mua bán tại www.tunhienvn.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy định chung

Tên Miền website Hóa Mỹ Phẩm Tự Nhiên:

Website Hóa Mỹ Phẩm Tự Nhiên www.tunhienvn.com do Công Ty Cổ Phần Hóa Mỹ Phẩm Tự Nhiên phát triển với tên miền giao dịch là: www.tunhienvn.com (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT tunhienvn.com”)

Định nghĩa chung:

Người bán là Công Ty Cổ Phần Hóa Mỹ Phẩm Tự Nhiên.

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT tunhienvn.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Quy trình giao dịch

1. Dành cho người mua hàng tại www.tunhienvn.com

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách chọn màu (nếu có), chọn số lượng sản phẩm và bấm mua.

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng:

Quý khách có thể thanh toán khi nhận hàng tại nhà hoặc thanh toán bằng hình thức chuyển khoản theo thông tin dưới đây:

Tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA MỸ PHẨM TỰ NHIÊN

Số tài khoản: 0581 000 747 954

     Tại: Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Chi Nhánh Nha Trang 

Nội dung chuyển tiềnMua online [Tên sản phẩm] [Tên khách hàng] [Ngày mua]

Sau khi nhận được số tiền chính xác thanh toán cho đơn hàng, nhân viên bán hàng sẽ gọi điện thoại thông báo đơn hàng thành công và giao hàng cho khách.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, tunhienvn.com sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: Tunhienvn.com sẽ giao hàng tận nhà cho khách hàng, thông qua các hình thức vận chuyển như VN Post, Viettel, Grab, hoặc xe công ty….

2. Dành cho bên bán hàng là www.tunhienvn.com

Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.

Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên tunhienvn.com.

Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.

3. Quy trình vận chuyển

www.tunhienvn.com thực hiện giao hàng theo chính sách giao hàng riêng. Xem chính sách giao hàng tại ĐÂY  

4. Quy trình huỷ đơn hàng

Khi có nhu cầu huỷ đơn hàng, người mua có thể liên hệ ngay với www.tunhienvn.com  Qua tổng đài : 0896 355 777 ( Thời gian làm việc từ 8h00 - 17:00 từ thứ 2 đến thứ 6)

5. Quy trình bảo hành đổi trả sản phẩm

- Quý khách xem thông tin đổi trả tại ĐÂY

6. Quy trình giải quyết khiếu nại

Bước 1: Người mua có thể gửi khiếu nại của mình đến www.tunhienvn.com qua các phương tiện sau:

- Tại website liên hệ, bình luận khách hàng

- Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 0896 355 777 ( Thời gian làm việc từ 8h00 - 17:00 từ thứ 2 đến thứ 6)

- Qua email: info@tunhienvn.com

- Tại Văn phòng Công ty: 18B, Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, HCM.

 Bước 2: www.tunhienvn.com sẽ liên lạc với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân và thoả thuận đổi hàng hoặc đền bù (khi cần).

IV. Quy trình thanh toán

Cách 1: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tại ww.tunhienvn.com.

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

Bước 3: tunhienvn.com xác nhận thông tin người mua.

Bước 4: tunhienvn.com chuyển hàng.

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt.

Cách 2: Thanh toán chuyển khoản

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tại www.tunhienvn.com.

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

Bước 3: Người mua thanh toán chuyển khoản

Bước 4: tunhienvn.com xác nhận chuyển khoản và  chuyển hàng.

Bước 5: Người mua nhận hàng.

V. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

www.tunhienvn.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại tunhienvn.com (tạo đơn hàng, để lại comment đánh giá, liên hệ với chúng tôi...), bạn có thể sẽ được yêu cầu để lại thông tin cho chúng tôi (Email, Họ tên, Số ĐT, địa chỉ liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. tunhienvn.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

tunhienvn.com cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site www.tunhienvn.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào tunhienvn.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

tunhienvn.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích để liên hệ trực tiếp với bạn bằng hình thức: gửi thư ngỏ, lên đơn đặt hàng, gửi sms, gửi thông tin sản phẩm, bảo mật, giải quyết khiếu nại và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân người dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ của tunhienvn.com.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty Cổ Phần Hóa Mỹ Phẩm Tự Nhiên

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 718 Lương Định Của, Xã Vĩnh Thạnh, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Địa chỉ Văn Phòng:18B, Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Q1, TP. HCM

Tổng đài hỗ trợ : 0896 355 777 thời gian làm việc từ  thứ 2 đến thứ 6 và 8:00 - 12:00 Thứ 7. Ngày lễ và chủ nhật nghỉ.

Email: info@tunhienvn.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng các hình thức sau:

Đăng nhập vào trang quản lý thông tin thành viên, và chỉnh sửa lại thông tin của mình.

Gọi điện thoại đến tổng đài 0896 355 777 thời gian làm việc từ  thứ 2 đến thứ 6 , bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website www.tunhienvn.com, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của người dùng trên tunhienvn.com được tunhienvn.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của tunhienvn.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng đó.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, tunhienvn.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của người dùng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của tunhienvn.com.

Ban quản lý tunhienvn.com yêu cầu người dùng khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Ban quản lý tunhienvn.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người dùng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân cung cấp ban đầu là không chính xác.

VI. Quản lý thông tin xấu

Quy định thành viên

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website TMĐT tunhienvn.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website TMĐT tunhienvn.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website TMĐT tunhienvn.com trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website TMĐT tunhienvn.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website TMĐT tunhienvn.com.

VII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

www.tunhienvn.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của tunhienvn.com, tunhienvn.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch tại www.tunhienvn.com người dùng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý website tunhienvn.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người dùng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến người dùng không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý website qua địa chỉ email: info@tunhienvn.com hoặc qua tổng đài 0896 355 777 thời gian làm việc từ  thứ 2 đến thứ 6 ( 8:00 - 17:00)  chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

Tuy nhiên, Ban quản lý website www.tunhienvn.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của người dùng không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

VIII. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT tunhienvn.com

1. Quyền của Ban quản lý www.tunhienvn.com:

Website TMĐT tunhienvn.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra.     

tunhienvn.com sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên Trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên tunhienvn.com.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch Tự Nhiên tunhienvn.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch Tự Nhiên tunhienvn.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.  

Website TMĐT tunhienvn.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website TMĐT tunhienvn.com, hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT tunhienvn.com.  

Website TMĐT tunhienvn.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website TMĐT tunhienvn.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website TMĐT tunhienvn.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website TMĐT tunhienvn.com, hoạt  động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.  

Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Website TMĐT tunhienvn.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT tunhienvn.com theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT tunhienvn.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Website TMĐT tunhienvn.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT tunhienvn.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ của Ban quản lý www.tunhienvn.com

Website www.tunhienvn.com chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Websitewww.tunhienvn.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.

Website www.tunhienvn.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của người sử dụng trên Website www.tunhienvn.com

Website www.tunhienvn.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, Hóa Mỹ Phẩm Tự Nhiên, hệ thống văn bản pháp luật Hóa Mỹ Phẩm trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website www.tunhienvn.com.

Website www.tunhienvn.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website www.tunhienvn.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website www.tunhienvn.com.

Website www.tunhienvn.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website www.tunhienvn.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho người dùng thì Website www.tunhienvn.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Website www.tunhienvn.com phải có trách nhiệm:

Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website www.tunhienvn.com được thực hiện chính xác.ông đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

IX. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website TMĐT

Quyền của Thành viên Website TMĐT tunhienvn.com

Khi đăng ký trở thành thành viên của tunhienvn.com và được tunhienvn.com đồng ý, thành viên sẽ được tham gia thảo luận, đánh giá sản phẩm, mua hàng tại tunhienvn.com.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT tunhienvn.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website TMĐT tunhienvn.com.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Website TMĐT tunhienvn.com

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư Tự Nhiên của mình.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT tunhienvn.com và những thông tin đang tải lên Website TMĐT tunhienvn.com là chính xác.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT tunhienvn.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT tunhienvn.com trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT tunhienvn.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT tunhienvn.com.

X. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website TMĐT tunhienvn.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền  đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết.

Quy chế của Website TMĐT tunhienvn.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định (01/01/2021) ban hành kèm theo Quy chế này. Website TMĐT tunhienvn.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website TMĐT tunhienvn.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

XI. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website www.tunhienvn.com

XII. Giấy phép hoạt động

Công Ty Cổ Phần Hóa Mỹ Phẩm Tự Nhiên. GPKD số 4200559628 Do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 27/05/2004 ( đăng ký thay đổi lần thứ 17 ngày 16/01/2018) Do bà Ngô Thị Hồng Nhi là Đại Diện Pháp Luật.

Địa chỉ: 718 Lương Định Của, Xã Vĩnh Thạnh, Tp. Nha Trang,Tỉnh Khánh Hòa.

Email: info@tunhienvn.com.

DT: 0896 355 777

XIV. Chính sách nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng online

Với cam kết đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình, Tự Nhiên đã có một số thay đổi dịch vụ online để chất lượng phục vụ ngày càng hoàn thiện hơn, cụ thể tại đây Chính sách nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng online Tự Nhiên

Công Ty Cổ Phần Hóa Mỹ Phẩm Tự Nhiên

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 817 Lương Định Của, Xã Vĩnh Thạnh, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Địa chỉ Văn Phòng: 18B, Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

Tổng đài hỗ trợ:  0896 355 777 thời gian làm việc từ  thứ 2 đến thứ 6 ( 8:00 - 17:00)

Email: info@tunhienvn.com

 

x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X