Những điểm du lịch nhất định phải đi khi hết Covid

Ms Đào 06/10/2021
Những điểm du lịch nhất định phải đi khi hết Covid

Bạn là một tín đồ của du lịch, bạn yêu thích xê dịch khám phá? Đại dịch covid lan rộng khiến mọi dự định của bạn bị bỏ lỡ, hoạt động du lịch tạm hoãn? Vậy thì chắc chắn bạn đang trong chờ vào thời điểm kết thúc covid. Được đi đây đó, thư giãn với hoạt động du lịch lành mạnh. Cùng chúng tôi tìm hiểu các điểm du lịch hấp dẫn, không thể bỏ lỡ giai đoạn hậu covid nhé!

Du lịch sức khỏe: Xu hướng du lịch hậu Covid

Có thể nói, đại dịch Covid đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Trong đó, du lịch chịu ảnh hưởng nặng nề, thậm chí dừng hoạt động trong thời gian dài. Tuy nhiên, một điểm sáng sau đại dịch là xu hướng chuyển đổi sang du lịch kiểu mới. Du khách chú trọng hơn đến sức khỏe, quan tâm nâng cao sức khỏe về thể chất và tinh thần. Đó là lý do xuất hiện xu hướng du lịch sức khỏe mới. Một loại hình vừa du lịch vừa gắn với việc chăm sóc sức khỏe thông qua các tour nghỉ dưỡng.

Xu hướng này mang đến giải pháp để giúp du khách không chỉ đơn thuần vi vu du lịch. Mà còn giúp tạo ra năng lượng, cải thiện và nâng cao tình trạng sức khỏe. Theo đó, những điểm du lịch hot sau dịch covid cũng hướng đến các điểm gắn với dịch vụ chăm sóc, nghỉ dưỡng.

Điểm du lịch lý tưởng nhất định phải đi sau khi hết dịch covid

Điểm du lịch nước ngoài

Hậu Covid có thể là giai đoạn mở cửa mới của nước ta, đẩy mạnh giao lưu với nước ngoài. Nếu bạn là một tín đồ thích đi xa, thích trải nghiệm nhiều nền văn hóa. Thì du lịch sức khỏe ở nước ngoài là hoàn toàn lý tưởng. Dự đoán những địa điểm du lịch nước ngoài sau sẽ rất hot sau dịch covid:

 • Nhật Bản

 • Hàn Quốc

 • Philippines

 • Italia

 • Mexico

 • ...

Điểm du lịch nội địa

Không cần đi đâu xa thì ngay trong nước mình cũng đã có rất nhiều điểm du lịch lý tưởng. Đặc biệt, du lịch nội địa đem lại cảm giác an toàn, yên tâm hơn nếu đại dịch trở lại. Đi theo xu hướng thế giới, du lịch sức khỏe tại Việt Nam cũng đang phát triển rất mạnh. Không chỉ bằng hoạt động di chuyển, thăm thú, tham quan nhiều nơi. Du lịch còn kết hợp với khách sạn, resort mở rộng nhiều hoạt động vì sức khỏe du khách. 

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch hậu covid cùng gia đình, bạn bè, người thân. Thì những cái tên nội địa dưới đây là điểm du lịch không thể bỏ lỡ:

 • Hà Nội

 • Nha Trang

 • Đà Nẵng

 • Phú Quốc

 • Vũng Tàu

 • Cát Bà

 • Vịnh Hạ Long

 • Tràng An

 • Thừa Thiên Huế

 • ...

Đồng hành cùng ngành du lịch hậu covid - chuỗi khách sạn cần chuẩn bị những gì?

Như đã đề cập ở trên, chuỗi khách sạn có đóng góp rất lớn trong xu hướng du lịch sức khỏe. Đó là nơi mà du khách dừng chân, lưu trú có thể ngắn hoặc dài ngày ở các địa điểm du lịch. Vì vậy, trước sự phục hồi ngành du lịch sau đại dịch covid. Chuỗi khách sạn, resort cũng cần thay đổi, trang bị nhiều vật dụng chú trọng sức khỏe du khách.

Trang bị vật dụng bảo vệ sức khỏe cần thiết, bảo vệ sức khỏe du khách

Sau covid, mỗi cá nhân đều có sự dè chừng khi đến bất cứ một điểm du lịch nào. Nếu lưu trú tại khách sạn, họ sẽ đánh giá vào việc bố trí vật dụng vệ sinh an toàn. Vì vậy, sử dụng các sản phẩm cần thiết như dung dịch sát khuẩn, máy đo thân nhiệt cho du khách. Sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời tránh được các sự cố lây nhiễm.

Ngay từ trước và trong đại dịch, các sản phẩm của ECO Amenities đã có mặt ở nhiều chuỗi khách sạn. Cung ứng các sản phẩm thiết bị trước diễn biến covid để bảo vệ an toàn sức khỏe khách hàng. Các sản phẩm có thể bố trí, trang bị, dùng trong công tác phòng dịch covid tại khách sạn như:

Hạn chế tiếp xúc nhưng không hạn chế tương tác

Một cách nữa trong công tác quản lý của khách sạn để đảm bảo an toàn cho du khách. Chính là việc hạn chế tiếp xúc, giữ khoảng cách giữa các khách hàng và với cả nhân viên. Tuy nhiên, hoạt động hạn chế tiếp xúc nhưng không làm giảm đi tương tác và chất lượng dịch vụ. Khách sạn vẫn duy trì chăm sóc riêng với từng khách hàng để họ có cảm giác được chào đón.

ECO Amenities cung cấp giải pháp vật dụng khách sạn, hài lòng khách lưu trú

Để bắt đầu một khởi đầu mới mẻ, thuận lợi, hồi phục du lịch sau đại dịch covid. Công tác quản lý khách sạn lưu trú phải được chú trọng, tập trung vào sức khỏe du khách. Vậy, nếu cần đến giải pháp vật dụng, thiết bị khách sạn an toàn, chất lượng, giá thành cạnh tranh. Các khách sạn trên toàn quốc có thể liên hệ với ECO Amenities để được phục vụ sớm nhất. Hiện nay, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi bộ 4 sản phẩm bảo vệ sức khỏe mùa dịch. Rất hy vọng có thể hợp tác và cung ứng cho doanh nghiệp, khách sạn của quý khách.

Bài viết trên đây của chúng tôi là những chia sẻ, tổng hợp các điểm du lịch hot hậu covid. Đồng thời là những giới thiệu về giải pháp nâng cao sức khỏe đảm bảo an toàn cho khách lưu trú. Nếu đang lên kế hoạch cải thiện chất lượng dịch vụ khách sạn, thu hút du khách sau đại dịch. Quý khách hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ:  
Chi nhánh E
CO Amenities Miền Nam:

 • Địa chỉ: 07 Đường 46B, P: Tân Tạo, Q: Bình Tân. Tp: Hồ CHí Minh 

 • Điện thoại: (+84.28) 3636 8877 - 3636 8777 

Văn phòng ECO Amenities Miền Trung:

 • Địa chỉ: 718 Lương Định Của, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa 

 • Điện thoại: (+84.258) 3 895 577  

x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X